Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 09 : 318
Năm 2022 : 1.778
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức Hoạt động Trải Nghiệm cho học sinh năm học 2019 - 2020

Tổ Tự Nhiên trường THCS Đinh Tiên Hoàng đề ra kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa thông qua trải nghiệm

** Qua hoạt động trải nghiệm trang bị cho học sinh:

- Giúp học sinh biết tích hợp những kiến thức đã học vào giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Nâng cao hiểu biết, tự bổ sung những kiến thức ở các bộ môn: Toán, KHTN, Công nghệ và Tin học, Địa lí và Lịch sử qua đó giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em tự tin trong các hoạt động học tập và sinh hoạt trong và ngoài nhà trường.

- Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để thu hút học sinh vào các hoạt động bổ ích và có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm sống cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

- Khuyến khích học sinh sáng tạo, thực hiện học tập theo chủ đề, chủ điểm có nội dung liên quan đến nhiều môn học và gắn liền với thực tiễn.

- Góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập; hình thành năng lục tự học, tự đánh giá và đánh giá lẫn nhau giữa các học sinh, năng lực xử lý tình huống, bảo vệ bản thân trong mọi hoạt động của đời sống. 

* Đúng 6h30’ Đoàn trải nghiệm khởi hành xuất phát từ trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Trên đường đi các em học sinh được giới thiệu sơ lược về các địa điểm trải nghiệm và tổ chức một số hoạt động văn nghệ, trò chơi.

* Một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm:

 

 

Học sinh đã được tham gia trải nghiệm tại các địa điểm: Đường Hầm Đất Xét, Làng Hoa Vạn Thành, Công Viên Yesin, Siêu Thị BigC, Hồ Tuyền Lâm, Trường Đại Học Đà Lạt

Chuyến tham quan dã ngoại đã giúp cho cho các em học sinh xây dựng thêm được sự đoàn kết trong học tập giữa các bạn trong lớp, học hỏi tích lũy thêm được nhiều kiến thức, mang lại những ấn tượng tốt đẹp và cảm xúc sâu đậm cho các thành viên trong Đoàn.

          17h00’ chuyến hành trình trải nghiệm  kết thúc tại điểm xuất phát ban đầu để lại những bài học và kỉ niệm đẹp cho mỗi GV, HS, phụ huynh nhà trường.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip