Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 09 : 318
Năm 2022 : 1.778
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước lần thứ IX" năm học 2019 - 2020

Học sinh Huỳnh Phan Như Phương trường THCS Đinh Tiên Hoàng đạt giải Khuyến khích cuộc thi  Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước lần thứ IX" năm học 2019 - 2020.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tham gia cuộc thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước lần thứ IX" năm học 2019 - 2020 dành cho trẻ em có quy mô lớn  tại Việt Nam.

Đây là sân chơi ý nghĩa dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước, cuộc thi năm nay tiếp tục được Toyota Việt Nam thực hiện với sự phối hợp của báo Nhi Đồng và hệ thống đại lý Toyota trên phạm vi cả nước. Đây được xem là cuộc thi dành cho trẻ em có quy mô lớn, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh trong nhà trường.

Tại cuộc thi năm nay, em học sinh Huỳnh Phan Như Phương đã dành được giải khuyến khích cuộc thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước lần thứ IX" năm học 2019 - 2020

Một số hình ảnh minh hoạ:

 

Cô Lương Thị Thuận - Hiệu trường nhà trường trao giấy chứng nhận cho em học sinh Huỳnh Phan Như Phương


Học sinh Huỳnh Phan Như Phương đạt giải cuộc thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước lần thứ IX" năm học 2019 - 2020.

Bức tranh của em Học sinh Huỳnh Phan Như Phương vẽ tham gia cuộc thi

Hy vọng sau chương trình này, các em sẽ luôn tự tin vào bản thân, vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục học hỏi, nuôi dưỡng đam mê và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip