Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 09 : 318
Năm 2022 : 1.778
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng học bổng xe đạp cho học sinh

Ngày 19/5/2020, Hội Khuyến học và Phòng Giáo dục và Đào đạo huyện Đơn Dương tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh ở một số trường có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học nhà ở xa trường do Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng và các đơn vị tài trợ tặng. Buổi lễ được tổ chức ở Trung Tâm Chính trị huyện Đơn Dương với sự hiện diện của 20 Học sinh được tặng xe đạp cùng với phụ huynh học sinh, đại hiện của các trường học có học sinh được tặng xe đạp và đại diện của Hội Khuyến học và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đơn Dương vốn là huyện có truyền thống hiếu học, trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp và đặc biệt là sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng và các nhà tài trợ. Nhiều học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã được giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần.

Ông Nguyễn Văn Luân - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Đơn Dương

Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Luân - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Đơn Dương phát biểu, động viên các em học sinh và công bố danh sách các em học sinh được tặng xe đạp. 

Em Nguyễn Thị Kim Oanh học sinh trường THPT Đơn Dương đại diện 20 học sinh được tặng xe đạp phát biểu cảm tưởng. Qua đó, các em cảm ơn đến Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng, các nhà tài trợ, Hội Khuyến học huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương. Các em hứa sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữ trong học tập và rèn luyện để không phụ lòng mong mỏi, niềm tin, sự quan tâm của các cấp, Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng, các đơn vị tài trợ, Hội Khuyến học huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương. Cố gắng phấn đấu để trở thành những người con ngoan, trò giỏi của nhà trường, gia đình, xã hội, niềm tự hào là công dân huyện nhà. Các em cũng rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp và sự quan tâm chia sẽ đồng hành của các đơn vị tài trợ dành cho các em và những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, những học sinh hiếu học của huyện Đơn Dương.

Học sinh Nguyễn Thị Kim Oanh - Trường THPT Đơn Dương

* Một sô hình ảnh ở buổi lễ:

 

 

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip