Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 09 : 318
Năm 2022 : 1.778
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Khéo Tay Hay Làm năm học 2019 - 2020

Hội thi "Khéo tay hay làm" chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

- Sáng ngày 17/10/2018, trường THCS Đinh Tiên Hoàng  tổ chức Hội thi nấu ăn và làm hoa với chủ đề: “Khéo tay hay làm”. Đây là hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày 20/10 do tổ tự nhiên phối hợp với liên đội tổ chức. Hoạt động này là sân chơi bổ ích để học sinh trong nhà trường thể hiện tài năng, đặc biệt góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

 

 - Hội thi đã tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng nhằm giúp học sinh có một không khí thoải mái để tạo một sân chơi học mà chơi, chơi mà học. Giao lưu thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực học tập và rèn luyện.

 - Qua hoạt động ngoại khóa giúp các em trải nghiệm sáng tạo để làm ra sản phẩm, rèn những kỹ năng đã học vận dụng vào thực tiễn, thể hiện tình cảm chân thành đối với quý cô, quý mẹ và các bạn nữ nhân ngày 20/10, tuyên truyền việc hạn chế sử dụng đồ nhựa một lần.

- Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị  phụ nữ. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội để học sinh được giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm về chế biến và cách trình bày các món ăn.

- Tham dự Hội thi có  10 đội đến từ 10 lớp. Các đội tham gia tranh tài đều dành nhiều thời gian chuẩn bị chu đáo, các món ăn được trình bày đẹp mắt, công phu và ngon miệng. Các bình hoa được làm một cách sáng tạo, lạ mắt và mang tính nghệ thuật cao.

 

 

 

 

 

 

Kết quả hội thi Khéo tay hay làm năm học 2019 - 2020: 

+ Giải 1 thuộc về lớp 6B

+ Giải nhì thuộc về lớp 6C

+ Giải 3 thuộc về lớp 9A

Hội thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp, trong niềm vui và hạnh phúc của tất cả học sinh!
Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip